bep-nuong-xuc-xich-2

Bếp nướng xúc xích

 Bếp nướng xúc xích chuyên dùng để bán hàng giúp nướng xúc xích nhanh, đảm bảo an toàn vệ sinh đem lại sự hài lòng cho khách hàng

 Bếp nướng xúc xích thường được những người bán hàng ăn vặt, chợ, hội chợ, quầy ăn…sử dụng. Nhu cầu ăn uống của giới trẻ ngày càng cao thì dẫn đến việc tiêu thụ món ăn vặt này cũng cao hơn. Bếp nướng xúc xích luôn đảm bảo cho các cửa hàng đáp ứng được nhu cầu ăn uống của giới trẻ.

 bep-nuong-xuc-xich-1

Bếp nướng xúc xích bằng điện

  Sử dụng bếp nướng xúc xích an toàn

 Bếp nướng xúc xích được thiết kế tạo nhiệt bằng điện với nguồn điện có hiệu điện thế riêng của từng máy. Vì là một thiết bị điện nên trước khi nướng xúc xích bạn nên kiểm tra nguồn điện đã đạt đúng với hiệu điện thế của máy hay chưa. Do máy nướng xúc xích thường được sử dụng ngoài trời và được lau rửa thường xuyên nên để đảm bảo an toàn bạn có thể làm thêm một dây nối đất cho máy.

bep-nuong-xuc-xich-2

Bếp nướng xúc xích đạt hiệu quả

Cách sử dụng bếp nướng xúc xích

– Đầu tiên bạn hãy phết một ít dầu ăn lên các thanh cuốn điều này sẽ giúp cho xúc xích chính nhanh hơn, có màu đẹp mắt hơn

– Nhiệt độ nướng sẽ khoảng từ 100 – 150 độ C, đây sẽ là mức nhiệt độ phù hợp nhất khiến cho xúc xích chín đều nhanh không bị cháy.

–  Đặt nhiệt độ chỉ sau 5- 7 phút sẽ đạt được nhiệt độ cần rồi đợi khoảng 2 phút nữa thì mới bắt đầu nướng

Bếp nướng xúc xích của Công ty thiết bị máy 3G

 Bếp nướng xúc xích của công ty thiết bị máy 3G với thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh, sử dụng được mọi nơi, trong mọi địa hình. Sử dụng bếp nướng xúc xích sẽ tạo ra một gian hàng có được sự mới mẻ, sang trọng, thực phẩm nướng sẽ tạo cảm giác an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách.

Mọi thông tin liên hệ qua

Sđt: 09731100295

Ngõ 389 Trương Định, Hà Nội

Gmail.: thietbimay3g@gmail.com

Hãy là một người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm bếp nướng xúc xích.

Bếp nướng xúc xích Vào lúc: Tháng Hai, 18th, 2017 bởi Thiết Bị Máy 3G

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *