Máy nhổ lông vịt chính hãng


Gạt bỏ cách nhổ lông vịt bằng thủ công truyền thống, hay sở hữu cho mình một chiếc máy nhổ lông vịt đạt công suất mạnh và hiểu quả nhất nào.

Nhu cầu ăn uống đã ngày càng trở nên thiết thực hơn khi các món ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn nhờ tính thẩm mỹ cao. Phía sau những món ngon đó hẵn chẳng ai thấy hết được sự vất vả của những người ngày đêm ngồi nhổ lông gia cầm để chúng ta có bữa ăn ngon hằng ngày. Tuy nhiên vấn đề đó đã được gạt bỏ từ khi có máy nhổ lông vịt chính hãng. Cùng tìm hiểu về ưu điểm của nó nhé!

Tổng quan về máy nhổ lông vịt chính hãng

✓ Chức năng: được thiết kế với động cơ motor và núm cao su tạo ra một công suất xoay mạnh vào thân vịt sẽ quay với một tốc độ nhất định làm lông vịt thoát ra bên ngoài để có một thành phẩm là vịt đã được nhổ sạch lông trong thời gian nhanh nhất mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng.

Máy nhổ lông vịt siêu nhanh siêu sạch
✓ Vật liệu sử dụng: inox là vật liệu được dùng để chế tạo nên máy nhổ lông vịt bởi vì inox có độ bền cao và không rỉ, ngoài ra còn có các thiết bị cao su, và động cơ motor tạo nên một máy hoàn chỉnh.

Thành quả sau khi sử dụng máy nhổ lông vịt

✓ Cấu tạo: động cơ motor được trang bị cho máy đệ tạo nên công suất làm việc hiệu quả cho máy. núm cao su được dùng để xoay đánh bay lông vịt ra bên ngoài, vì được làm từ cao su tự nhiên mềm dẻo nên khi xoay máy sẽ không làm hỏng thành phẩm sau khi tạo ra. Ngoài ra còn các bộ phận cần thiết khác như bánh đà, curoa…
✓ Nguyên tắc hoạt động: máy có động cơ motor chuyển động xoay tròn theo hướng chiều kim đồng hồ ma sát vào con vịt sẽ giúp đánh bay và làm sạch hoàn toàn.✓ Đối tượng sử dụng: thực chất thì máy được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi ngươi, tuy nhiên máy sẽ rất thích họp cho những cơ sở chế biến gia cầm, các hộ gia đình kinh doanh vịt, gia cầm với số lượng lớn, các nhà hàng, quán nhậu có các món ăn đặc sản từ vịt hoặc bất cứ loại gia cầm nào bạn muốn vặt lông.

Máy nhổ lông vịt chính hãng tại điện máy 3G
Được biết đến là địa chỉ mua máy nhổ lông vịt chính hãng và uy tín được khách hàng lựa chọn với các sản phẩm đạt công suất làm việc nhanh chóng hiệu quả siêu nhanh, siêu sạch và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điện máy 3G có 2 chi nhánh chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng của người mua. Hơn nữa điện máy 3G mang thương hiệu số 1 tại Việt Nam về kinh doanh các mặt hàng chế biến gia cầm trong đó có máy nhổ lông vịt