Lò quay vịt dùng điện – thiết bị cần thiết cho các cơ sở nấu đám tiệc


Lò quay vịt dùng điện hiện đang được thị trường kinh doanh thực phẩm ưa chuộng nhờ có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ cho quá trình kinh doanh thực phẩm. Lò quay vịt dùng điện hiện đang có mặt tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, các cơ sở nhận nấu đám tiệc…

Lò quay vịt dùng điện

Lò quay vịt dùng điện được thiết kế tự động xoay quanh trục, vịt được đặt trong lò quay bằng hệ thống nhiệt hiện đại giúp vịt chín đều, đẹp mắt. Lò quay vịt dùng điện được trang bị những bộ phận kiểm soát nhiệt tốt:

  • Ống xả nhiệt: hỗ trợ thoát nhiệt và không khí tránh việc áp suất trong lò quá cao gây nổ.
  • Hệ thống motor: vận hành lò quay một cách đều đặn và tự động, vịt trong lò tiếp xúc đều với nguồn nhiệt khi được quay.
  • Bộ điều khiển: hỗ trợ cho các thao tác vận hành lò quay vịt dùng điện
  • Khung treo: có chức năng làm giá đỡ cho quá trình quay vịt, khung treo có thể treo 8 – 12 con vịt cho một lần quay.

Vịt quay bằng lò quay vịt dùng điện

Lợi ích khi sử dụng lò quay vịt dùng điện khi nấu đám tiệc

  • Tiết kiệm thời gian: nguồn nhiệt ổn định, không bị tản mát giúp vịt quay trong thời gian nhanh chóng, các cơ sở nấu đám tiệc tiết kiệm được nhiều thời gian nấu nướng.
  • Kiểm soát tốt hơn chất lượng của món vịt quay: chế độ quay ổn định của lò quay vịt dùng điện giúp vịt quay chín đều. Khác với khi quay vịt thủ công vì khó có thể kiểm soát tốt tốc độ quay vịt và nguồn nhiệt chất lượng vịt quay không có đảm bảo cao.
  • Tạo được ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng
  • Tiết kiệm nhân công trong quá trình nấu đám tiệc
  • Tiết kiệm chi phí giá thành tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực nấu đám tiệc

Lò quay vịt dùng điện

Lò quay vịt dùng điện tại công ty TNHH máy 3G

Công ty TNHH máy 3G – điện máy 3G cung cấp các sản phẩm lò quay vịt dùng điện cho các thị trường trên cả nước, lò quay vịt có thiết kế chắc chắn, nguyên vật liệu cấu thành nên lò quay vịt dùng điện là những nguyên vật liệu tốt nhất như inox có độ sáng đẹp, độ bền cao, không gỉ; kính cường lực chịu nhiệt, chịu va chạm…

Lò quay vịt dùng điện của điện máy 3G được trang bị bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển trong quá trình nấu đám tiệc của các cơ sở nấu đám tiệc. Chất liệu inox và kính cường lực hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình lau chùi vệ sinh lò quay vịt dùng điện, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và quá trình bảo quản lò quay.

Tham khảo thêm:

>> Lò quay vịt dùng ga và điện