Tủ hấp bánh bao

Sản phẩm tủ hấp bánh bao tiện lợi 3G được thiết kế với công nghệ hiện đại sẽ là một gợi ý hết sức hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bánh bao là một món ăn ngon và được rất nhiều người ưa chuộng. Để có được những chiếc bánh bao ngon và hấp dẫn, những chiếc lò hấp và bảo quản bánh bao chất lượng sẽ là điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm tủ hấp bánh bao 3G được thiết kế với công nghệ hiện đại sẽ là một gợi ý hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thông tin kỹ thuật về sản phẩm tủ hấp bánh bao 3G

  • Tủ được thiết kế gồm 5 khay.

Tủ hấp bánh bao

  • Xếp thành 5 tầng cách đều nhau.

tu-banh-bao

  • Chất liệu: inox cao cấp không gỉ.

tủ hấp bánh bao

  • Ống đo mực nước được sản xuất từ nhựa cao cấp, với hai mực nước quan trọng là Min và Max giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc căn mức nước và tiếp nước cho tủ.

khay-de-nuoc

  • Nút điều chỉnh nhiệt độ với mức nhiệt từ 0 đến 110 độ C giúp người dùng điều chỉnh được nhiệt độ với mức nước mà mình sử dụng.

tủ hấp bánh bao

  • Dây mayso siêu bền, hệ thống dây được bố trí hết sức khoa học và hợp lý.

tủ hấp bánh bao

  • Nguyên lý hoạt động: hấp bánh bao chín bằng hơi nước bằng hệ thống dây mayso rất đơn giản đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng điện cũng như thời gian.

Tủ hấp bánh bao sẵn sàng với mọi nhu cầu của người sử dụng

So với các loại tủ hấp bánh bao thông thường khác trên thị trường hiện nay, sản phẩm của 3G có hiệu suất hoạt động cao hơn hẳn. Chất liệ inox không gỉ bảo đảm sức khỏe và an toàn cho người dùng, giúp duy trì chất lượng của bánh được cao nhất.

Việc tủ được chia thành 5 tầng sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp tủ, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu cũng là những lý do quan trọng để ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm tủ hấp bánh bao 3G.

 

Xem tất cả 1 kết quả

Thông số kĩ thuật tủ hấp bánh bao Mã Hàng : THBB-3G Công suất: 1.1 KW Điện áp: 22V Số khay: 5 Kích thước trong: 30.5×30.5x5Pcs Kích thước : 380.x400x750 mm
6,000,000 5,000,000
Thêm vào giỏ
Compare

Xem tất cả 1 kết quả

  • Các danh mục sản phẩm