Máy xay thịt đa năng


Máy xay thịt đa năng xay nhanh bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Với máy xay thịt đa năng việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhưng để sử dụng máy xay thịt như thế nào cho đúng cách và bảo đảm an toàn vệ sinh. Bài viết này sẽ giúp bạn biết đến cách dùng máy xay thịt đa năng giúp bạn tạo ra nhiều món ngon cho gia đình.

Máy xay thịt đa năng tiện lợi

Cách sử dụng máy xay thịt đa năng hiệu quả

 Cũng như các thiết bị máy khác thì máy xay thịt cũng sẽ có những nguyên tắc hoạt động riêng của nó. Vì vậy khi sử dụng máy xay thịt đa năng các bạn nên thực hiện theo những tiêu chuẩn sau:

    • Nên cắt thịt theo cỡ lỏng tay mới cho vào xay nếu như bỏ nguyên cả miếng thịt sẽ khó xay, nhiều khi dẫn đến bị nghẹt thịt.
    • Mỗi lần xay chỉ cho thịt vào khoảng từ 200g- 300g, bởi với một số lượng thịt vừa phải sẽ giúp máy làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.
    • Ngay sau khi sử dụng máy xay thịt bạn nên rửa ngay vì nếu không máy sẽ dễ bị rỉ sét dẫn tới hư hỏng. Nhất là ở phần lưỡi cắt và cối.


Máy xay thịt đa năng của Công ty thiết bị máy 3G

 

Máy xay thịt đa năng của thiết bị máy 3G

 Máy xay thịt đa năng của thiết bị máy 3G chuyên dùng cho xay thịt cho các bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến. Với năng suất cao, thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả sử dụng cao đặc biệt là bảo đảm an toàn cho thực phẩm. Thì đây sẽ la sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ qua

Sđt: 09731100295

Ngõ 389 Trương Định, Hà Nội

Gmail.: thietbimay3g@gmail.com