Tủ hấp bánh bao dùng điện chất lượng

Tủ hấp bánh bao chất lượng với thiết kế hiện đại, tiện lợi cho người dùng.

 Bánh bao là một món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích. Và để có được những chiếc bánh bao thơm ngon hấp dẫn thì tủ hấp bánh bao chất lượng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn để làm ra những chiếc bánh theo ý muốn.

Tủ hấp bánh bao chất lượng cao

Cấu trúc tủ hấp bánh bao chất lượng

 Tủ hấp bánh bao thường có những hình thù hình dạng khác nhau nhưng nhìn chung thì chúng được thiết kế có cấu trúc giống nhau.

Tủ được thiết kế gồm có 5 khay và xếp thành năm tầng tách rời nhau. Giữa các khay sẽ có những khẽ hở để truyền nhiệt lên. Theo nguyên lí thì nhiệt ở đây sẽ là hơi nước với thiết kế bình chứa nước ở phía dưới được làm nóng bằng điện.

Tủ hấp bánh bao chất lượng được thiết kế đơn giản

 Các chất liệu được cấu tạo nên tủ hấp bánh bao là inox cao cấp bền, đẹp và chống rỉ.

Tủ hấp bánh bao của Công ty thiết bị máy 3G

 So với các loại tủ hấp bánh bao thông thường khác trên thị trường thì sản phẩm của 3G có hiệu suất hoạt động cao hơn hẳn. Chất liệu inox chất lượng cao,  bền.không gỉ bảo đảm sức khỏe và an toàn cho người dùng, giúp duy trì chất lượng của bánh được cao nhất. Với nguyên lý hoạt động đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu cũng lý do để đủ thuyết phục cho khách hàng đến và lựa chọn sản phẩm Tủ hấp bánh bao dùng điện chất lượng.

Mọi thông tin liên hệ qua

Số Hotline: 09731100295

Địa chỉ: Ngõ 389 Trương Định, Hà Nội

Gmail.: thietbimay3g@gmail.com

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *