Máy thái thịt vô cùng tiện ích


Công ty điện máy 3G cho ra đời một sản phẩm vô cùng tiện ích đối với các bà nội trợ hay đối với các quán ăn, nhà hàng. Đó là máy thái thịt.

Như chúng ta đa biết, món ăn từ thịt của các loài động vật là một trong những món ăn phổ biến của người dân nước ta. Nó là món ăn ngon và giàu dưỡng chất. Nó không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của mọi gia đình và trong thực đơn của nhà hàng. Nhưng việc chế biến nó, cắt thái thành từng miếng thịt là việc làm mất tương đối nhiều công sức. Máy thái thịt – sản phẩm của công ty điện máy 3G được đông đảo mọi người sử dụng với những ưu việt của nó mang lại. Bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin cơ bản về máy thái thịt.

máy thái thịt

Ảnh minh họa: máy thái thịt

Hiểu gì về máy thái thịt.

Máy thái thịt hay còn gọi là máy cắt lát thịt các loại thịt khác nhau. Máy cắt những miếng thịt đều, ngon, không bị vụn hay dập nát. Đồng thời kiểm soát được về thời gian.
Máy thái thịt được chia làm 2 loại: máy thái thịt tươi sống máy thái thịt chín và đông lạnh.

Cấu tạo của máy thái thịt.

Với loại máy thái thịt tươi sống gồm phần khung, phần lưỡi dao và phần động cơ. Phần khung làm bằng inox chắc chắn, chống rung và ồn. Nhiều lưỡi dao làm bằng thép chuyên dụng. Động cơ 100% dây đồng bền, chắc và có thể hoạt động trong nhiều giờ. Loại máy này không cồng kền, dễ di chuyển và thuận tiện để trên chỗ nấu ăn.
Còn loại máy thái thịt chín hay đông lạnh. Loại này lưỡi dao là dạng mâm xoay bằng thép cứng và bén lâu. Phần thân máy làm bằng hợp kim nhôm chuyên dụng chắc chắn.

máy thái thịt

Ảnh minh họa: máy thái thịt

Những lợi ích mà máy thái thịt mang lại.

Sử dụng máy thái thịt sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chúng ta có thể thấy, trong một nhà hàng, một ngày cần một lượng thịt lớn chế biến phục vụ khách hàng. Nếu như chúng ta thái một cách thủ công thì sẽ mất rất nhiều thời gian và cần dùng đến nhiều người. Dùng máy thái kiết kiệm thời gian và nhân lực.
Bên cạnh đó, dùng máy thái miếng thịt sẽ mảng theo lát cắt, đều, ngon và bắt mắt. Tạo được tính thẩm mĩ cho món ăn trong nhà hàng.

Mua máy thái thịt tại đâu?

Nếu bạn muốn mua máy thái thịt hãy đến với công ty điện máy 3G. Đây là địa điểm cũng cấp máy thái thịt uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình cùng nhân viên kĩ thuật tài giỏi, dày kinh nghiệm. Chắc chắn các bạn sẽ tìm được sản phẩm máy thái thịt ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.