Lu quay vịt gà heo bê tự chế dùng than


Lu quay vịt gà heo bê tự chế dùng than

Trên thị trường hiên nay, đang sử dụng rất nhiều loại lu quay, lò quay nướng dùng than, tuy nhiên vẫn không hạn chế được vấn đề khói bụi, gây ô nhiễm môi trường hơn nữa còn gây mất an toàn thực phẩm, tốn kém chi phí cho nhiên liệu đốt… Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nên mua lu quay vịt gà nướng ở đâu cho tốt nhé!

Với tầm nhìn và luôn không ngừng tìm hiểu công với sự sáng tạo, chúng tôi công ty 3G đem đến cho quý khách là chủ của những quán ăn, quán nhậu bia hơi, những người đầu bếp tài ba, những người nội trợ giỏi trong gia đình một thương hiệu lu quay vịt gà, heo, bê số 1 về chất lượng và giá cả trên thị trường Việt Nam hiện nay.

lò quay heo dê bê kèm vịt gà

Với những tính năng độc đáo của lu quay

– Được cấu tạo nên từ 100% inox siêu bền, không han gỉ, bền bỉ với thời gian

– Cộng thêm với thiết kế 2 tầng riêng biệt, chiều cao và chiều rộng đủ để quay nướng những chú bê, dê, heo quay. Tầng dưới có thể quay, nướng kèm với vịt, gà, thịt xiên tuỳ thích.

– Chiếc lò được lắp đặt hệ thống bánh xe, giúp chúng ta di chuyển chúng một cách tiện lợi. Khiến chúng nhỏ nhẹ, không cồng kềnh đi rất nhiều

Và một số ưu điểm cần nhắc đến của chúng

– Chúng khá là biết quan tâm đến sự vất vả của người làm nghề, để giúp bạn không còn vất vảctrong việc trông coi, nhóm than, chúng đã được thiết kế khoang chứa than rộng hơn, có hệ thống motor quay trở vịt gà quay, heo quay một cách tiện lợi.

– Thiết kế mái che, giúp bạn tránh được những tác nhân bên ngoài ko mong muốn cũng như những yếu tố ngoại cảnh do thời tiết gây ra ( nắng, mưa…)

– Hạn chế được tối đa nhiên liệu đốt, cungz như khói bụi ra bên ngoài môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách khoa học nhất.

Quả thật là không còn gì thực tế và hiệu quả hơn nữa phải không các bạn, chúng thật là hoàn hảo, xứng đáng là những vị đầu bếp tài ba cho món ăn quay nướng, số 1 về thương hiệu lu quay vịt gà, thịt heo, dê, bê.

Hãy nhanh tay liên hệ để đặt hàng với chúng tôi, bạn sẽ có giá ưu đãi nhất cho chiếc lu quay, lò nướng vịt gà dùng than tự chế này.

CÔNG TY TNHH MÁY 3G

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hà Nội
Điện thoại: 0466731639 — Fax: 04 36628660
Hotline: 0902184779 – 0973 110 295
Email: thietbimay3g@gmail.com