Giới thiệu sản phẩm chum quay vịt dùng điện của thiết bị máy 3G


Chum quay vịt dùng điện là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay vì tính tiện lợi của nó khi sử dụng để tạo ra món vịt quay ngon đặc sắc.

>> Lò quay vịt dùng điện – thiết bị cần thiết cho các cơ sở nấu đám tiệc

Sản phẩm chum quay vịt dùng điện đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng bởi kích thước nhỏ gọn và công suất lớn nên có thể tạo nên món vịt quay hấp dẫn như ở cửa hàng. Hiện nay, hầu như tất cả các gian hàng bán vịt quay đều sắm cho mình một bộ sản phẩm này để tiết kiệm được thời gian mà vẫn tạo ra được món ăn thơm ngon, chất lượng.

Hình 1. Sản phẩm chum quay vịt dùng điện

Giới thiệu sản phẩm chum quay vịt dùng điện

– Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu inox  nên có độ bền đẹp và sáng bóng, đặc biệt chất liệu inox đảm bảo vệ sinh và an toàn đối với người sử dụng.

– Lò được thiết kế có lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp cho sản phẩm có khả năng giữ nhiệt tốt hơn so với các sản phẩm từ lò đất, do đó giúp tiết kiệm được thời gian khi quay vịt.

– Thiết kế của chum khá hiện đại, có công tắc khởi động, đồng hồ đo nhiệt và van xả dầu để thuận tiện cho người sử dụng khi vận hành lò và điều tiết nhiệt độ.

Hình 2. Sản phẩm chum quay vịt dùng điện

Ưu điểm của sản phẩm chum quay vịt dùng điện

– Thân lò được thiết kế gồm có bộ phận đóng và mở lò nên khi quay vịt khá dễ dàng và thuận tiên .

– Kiểu dáng gọn nhẹ, đẹp mắt, bề mặt sáng bóng tạo tính sang trọng và hiện đại cho sản phẩm.

– Phía trên cùng của chum là đồng hồ đo nhiệt giúp cho người quay có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất để tạo nên được món ăn vịt quay ngon và chất lượng.

– Sản phẩm khá dễ dàng trong việc di chuyển hay tháo lắp nên rất tiện lợi cho người sử dụng khi cần vận chuyển chum đến vị trí mới.

Hình 3. Sản phẩm chum quay vịt dùng điện

– Do được cấu tạo từ chất liệu inox nên sản phẩm rất dễ trong việc vệ sinh và lau chùi, bạn chỉ một chiếc khăn mềm là có thể làm bề mặt máy trở nên sáng bóng như cũ.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm chum quay vịt dùng điện đạt chất lượng tốt mà giá thành cạnh tranh nhất, hãy đến với cửa hàng điện máy 3G thông qua địa chỉ web:

http://dienmay3g.vn

Đến với dịch vụ của cửa hàng điện máy 3G, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối với chất lượng sản phẩm mà cửa hàng cung cấp ra trên thị trường.