Núm cao su máy vặt lông gia cầm


Trên thị trường hiện nay có rất hiều loại núm cao su, nhưng để đảm bào năng suất và chất lượng của sản phẩm bạn nên tìm mua loại núm cao su tự nhiên, dẻo dai. Tại dienmay3g chúng tôi cung cấp tất cả các dòng núm cao su tự nhiên cho máy vặt lông gia súc, gia cầm…

*/Đặc điểm núm cao su vặt lông gà vịt:

-Núm cao su vặt lông gà vịt 3g được làm hoàn toàn vật liệu cao su tự nhiên, có độ dẻo dai và độ đàn hồi rất tốt nên khi lắp vào máy vặt lông gà vịt có tỉ lệ sạch lên đến 95-99% đối với gà, 80-85% đối với vịt. Và quan trọng hơn cả là không bị dập chân, gãy mỏ , tróc da nếu làm theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật 3G.
– Dấu hiệu nhận biết núm cao su 3G : chúng tôi có in dập nổi logo của công ty 3G để tránh nhầm lẫn với hàng kém chất lượng trên thị trường.

*/Những lưu ý khi sử dụng núm cao su máy vặt lông gia cầm

– Thường thì sau khoảng thời gian từ 6-12 tháng các núm cao su vặt lông gia cầm mới có dấu hiệu hư hỏng cần thay thế. Tuy nhiên, không nhất thiết phải thay thế toàn bộ mà chỉ cần thay thế những cái núm cao su hỏng, mòn.
*/Đánh giá của khách hàng khi mua núm cao su vặt lông gà vịt 3G:
Núm cao su máy vặt lông gia cầm vịt 3G sau khi cung cấp ra thị trường được khách hàng đánh giá chất lượng tốt, độ bên cao, tỷ lệ sạch lông hơn các sản phẩm khác trên thị trường.