Hướng dẫn sử dụng Lu quay vịt dùng than


Để có cách sử dụng an toàn, hiệu quả hãy ghi nhớ hướng dẫn sử dụng lu quay vịt ngay trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của Lu quay vịt dùng than

Trước tiên để nắm bắt được cách sử dụng Lu quay vịt dùng bằng than thì cấu tạo của lu là một vấn đề vô cùng quan trọng. Cấu tạo của lu quay vịt bằng than khá đơn giản chia làm 3 bộ phận chính là:
-Phần đáy chứa than
-Phần thân lò để treo quay vịt
-Phần nắp lu

Cấu tạo của lu quay vịt bằng than đơn giản, tiện lợi giúp người dùng dễ dàng thích nghi
Lu quay vịt chất lượng sẽ được làm từ inox chính hãng không gây han gỉ khi tiếp xúc với nước nhiều đặc biệt là không gian làm bếp. Với cấu tạo đơn giản này người sử dụng có thể nhanh chóng học cách làm quen với sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Lu quay vịt dùng than

Đối với cách sử dụng Lu quay vịt dùng than thì đầu tiên người dùng cần học cách lắp đặt máy:
-Đầu tiên lắp đặt phần đáy khớp với 3 chân
-Tiếp theo, đặt than đã nhóm vào phần đáy của lò quay
-Lắp thân lu quay vịt
-Lắp giá dùng để treo vịt gà
Sau khi đã lắp đặt thì chỉ cần treo vịt đã ướp sẵn để quay. Trong quá trình quay nên điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ vịt cho hợp lý.

Lu quay vịt sử dụng than cấu tạo tiện lợi và hiện đại

Có thể nói, việc sử dụng lu quay vịt vô cùng tiện dụng và đơn giản thích hợp với các nhà hàng, quán ăn từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên, lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng giữa hàng trăm ngàn cơ sở khiến rất nhiều chủ cửa hàng cảm thấy băn khoăn.
Hãy truy cập ngay http://dienmay3g.vn để có thể tham khảo nhiều sản phẩm, dụng cụ chế biến hiện đại, tiện lợi và chất lượng hơn nữa. Đến với Điện máy 3G bạn sẽ nhận được không chỉ là sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo về dịch vụ tư vấn, vận chuyển, thanh toán và bảo hành cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Một số bộ phận hiện đại khác đi kèm trong lu quay tại Điện máy 3G

Mong rằng với những hướng dẫn sử dụng Lu quay vịt dùng than của điện máy 3G sẽ giúp bạn có được cách dùng khoa học, hiệu quả và an toàn nhất.