Lò quay vịt dùng ga và điện


Lò quay vịt dùng ga và điện có kính dùng điện và gas, sử dụng điện 220V, tuy nhiên cũng vì vậy nên thời gian lên nhiệt cũng như quay lâu hơn.

Lò quay vịt dùng điện và gas mang đến cho bạn nhiều tiện ích đáng kể trong việc quay gà, vịt . lò quyay không chỉ cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian tối đa và công sức mà còn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống của thịt quay,

Lò quay vịt dùng điện và gas có thiết kế tinh tế, lò quay vịt  điện và gas phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn kể cả bếp ăn công nghiệp.

Thiết kế lò quay vịt dùng điện và gas cũng tương tự như lò quay vịt dùng điện nhưng tiện ích hơn dùng được 2 trong 1 cả điện và Gas, trường hợp mất điện, điện áp không ổn định có thể chuyển sang dùng gas để quay thịt tránh gián đoạn việc quay ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Thành lò quay dùng điện và gas có 2 lớp inox, có chứa thuỷ tinh cách nhiệt, hạn chế nhiệt toả ra xung quanh gây nóng, đồng thời cũng giữ nhiệt tốt hơn cho bên trong lò. Lò còn có khả năng giữ nóng thực phẩm tốt sau khi quay xong, bảo quản sạch sẽ, tránh bụi bặm so với lò quay bằng than hoặc lò củi truyền thống.

Ưu điểm quay vịt bằng điện

Lò quay vịt bằng điện với thiết kế hiện đại, trong quá trình quay thịt Có thể nhìn thấy quá trình quay thịt thông qua mặt kính chịu nhiệt dày của lò quay.

Quay thịt bằng lò điện có thể tùy chỉnh nhiệt trong lò quay bằng phím chỉnh nhiệt độ giúp cho vịt chín đều hơn.

không cần phải trông lửa hay sợ nhiệt quá nóng sẽ làm vịt khô và cháy như các phương thức chế biến quay nướng vịt ruyền thống của các dòng lò quay vịt dùng than hay gas thông thường.

Lò quay vịt bằng điện dễ dàng di chuyển đi lại nhờ có thiết kế ưu điểm chân có bánh xe.

Vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng vật liệu được làm từ inox 100% đảm bảo không gỉ sét

Ưu điểm lò quay dùng gas

Vịt chín đều từ trong ra ngoài, Thịt vịt sẽ vàng và ngon,

Lò quay vịt cấu tạo kín giữ được mùi vị tự nhiên của món vịt quay.

Dễ dàng tháo lắp lò quay, vệ sinh hoặc di chuyển lò.

Chi phí đầu tư ban đầu rẻ, chi phí cho từng mẻ quay cũng tiết kiệm nhất trong các loại lò.

Với những ưu điểm trên nay có lò quay kết hợp cả 2 điện và gas tiện lợi, giá thành tốt. sự lựa chọn phù hợp cho tất cả mô hình kinh doanh quán ăn

Tham khảo thêm ở web https://thietbimay3g.com/danh-muc/lo-quay-vit/. Để biết thêm về các lò quay vịt,heo,gà khác. Với đủ loại lò quay phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn