Mua lò quay vịt ở đâu


Mua lò quay vịt ở đâu để đảm bảo chất lượng? Cấu tạo của lò quay vịt? Ưu điểm nổi bật của lò quay vịt. Cùng tìm hiểu về ưu điểm và cách sử dụng sản phẩm lò quay vịt này

Lò quay vịt là vật dụng không thể thiếu để tạo ra món vịt quay yêu thích của rất nhiều người hiện nay. Câu hỏi đặt ra cho những người muốn mua lò quay vịt đó là: Mua lò quay vịt ở đâu để có được lò quay vịt chính hãng lại đảm bảo chất lượng? Lò quay vịt hiện nay có dễ sử dụng hay không cũng là câu hỏi phân vân của rất nhiều người khi lựa chọn các loại lò quay vịt.

Lò quay vịt than và ga

Ưu điểm nổi bật của lò quay vịt

  1. Lò quay vịt bằng than

– Vịt chín đều từ trong ra ngoài

– Có mùi thơm đặc biệt từ than nên sẽ vàng và ngon hơn các loại lò quay vịt khác

– Mùi thơm của vịt giữ được lâu hơn, mùi thơm thật của thịt vịt hơn.

  1. Lò quay vịt bằng gas hoặc điện

– Thời gian quay chín vịt nhanh hơn so với lò quay vịt bằng than

– Tiết kiệm điện năng

– Sử dụng tiện lợi, không bị mùi khói, không có bụi bay ra ngoài.

– Rất dễ dàng cho việc vệ sinh sau khi sử dụng

– Thích hợp dùng trong các nhà hàng, khách sạn.

Lò quay vịt tự động bằng than

Cách sử dụng lò quay vịt

– Đối với lò quay vịt bằng than

Cần nhóm than ở ngoài trước khi cho vào lò để quay vịt. Nên sử dụng than hoa để cho vịt quay giữ được mùi vị đặc trưng của vịt, thơm lâu.

Sau đó đưa phần than đã nhóm được vào đáy lò, rồi lắp phần thân của lò lại.

Treo vịt đã ướp đầy đủ gia vị vào các móc treo sẵn trong lò quay. Thường 1 lò quay có thể quay từ 10 – 12 con vịt. Sau đó đóng nắp lò quay lại, trong khoảng thời gian quay nên quan sát và điều chỉnh than cho phù hợp để vịt chín đều nhau.

Bếp than lò quay vịt

– Đối với lò quay vịt bằng gas và điện thì việc quay vịt hết sức dễ dàng. Chỉ cần cho vịt đã ướp vào lò quay, đậy nắp kín sau đó điều chỉnh nhiệt độ và thời gian rồi chờ đợi vịt chín là được.

Tại sao nên mua lò quay vịt tại Điện máy 3g

Để mua lò vịt quay giá rẻ, chất lượng hãy đến với chúng tôi Điện máy 3g http://dienmay3g.vn . Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng. Chúng tôi sở hữu những nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tìn, chu đáo. Do đó, sẽ mang đến cho khách hãng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất. Mua lò quay vịt ở đâu? Câu hỏi này đã được làm rõ, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến điện máy 3g để sở hữu cho mình một lò quay vịt giá rẻ lại chính hãng