Những lưu ý khi sử dụng lu quay vịt dùng ga


Để có được những sản phẩm như mong muốn và an toàn trong quá trình sử dụng bạn cần ghi nhớ những lưu ý khi sử dụng Lu quay vịt dùng ga

Lu quay vịt dùng ga là một trong những dụng cụ được sử dụng rất nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn… Tuy nhiên, để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất dụng cụ này cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng. Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi sử dụng Lu quay vịt dùng ga

Để sử dụng Lu quay vịt dùng ga một cách sao cho hiệu quả và an toàn về vệ sinh cũng như an toàn cho người sử dụng thì chúng ta cần phải ghi nhớ một số lưu ý như sau:
●Thứ nhất chính là lắp đặt một cách chính xác các bộ phận của máy. Việc lắp đặt chính xác giúp máy vận hành một cách êm ái, đúng quy trình. Không những thế trong quá trình sử dụng bạn sẽ yên tâm hơn về sự an toàn đặc biệt gas không bị rò ra ngoài.

● Chuẩn bị vịt trước khi quay: đây là một công đoạn vô cùng quan trọng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của vịt sau khi quay mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình quay bằng lò. Nếu người đầu bếp không làm vịt róc nước thì sẽ dẫn đến tình trạng thịt vịt bị mọng nước, mềm nhũn.
●Khi quay vịt cần kiểm tra máy một cách đầy đủ trước khi quay đặc biệt là tình trạng dò ga, dò điện
●Khi treo vịt không nên treo quá dày khiến vịt không thể chín đều. Các nhà sản xuất khuyên dùng nên treo khoảng 8 – 10 con/lò
●Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ lò trong quá trình quay sẽ mang đến sản phẩm thơm ngon nhất cùng với đó là sự an toàn tính mạng của người trong bếp.
●Kiểm tra vịt để vịt được chín đều và tẩm ướp đúng vị
●Ngay sau khi sử dụng không nên vệ sinh luôn, nên để nguội 30 phút.

Địa chỉ bán Lu quay vịt dùng ga chính hãng:

Để có được sản phẩm với hương vị tươi ngon và sự an toàn trong quá trình sử dụng thì địa chỉ cung cấp Lu quay vịt dùng ga là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với những sản phẩm chính hãng bạn có thể yên tâm về chất liệu làm nên lu quay, thiết kế tiện lợi và đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh thực phẩm.
Nếu đang tìm kiếm một dụng cụ Lu quay vịt dùng ga chất lượng hãy đến ngay với http://dienmay3g.vn – cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cho quán ăn, nhà hàng chính hãng, chất lượng uy tín được đặt lên hàng đầu.
Với những chia sẻ trên đây chúc quý khách sử dụng Lu quay vịt dùng ga hiệu quả và an toàn cùng Điện máy 3g.